Biểu tượng thời trang soái ca của phái mạnh

Biểu tượng thời trang soái ca của phái mạnh

Cụm từ soái ca sơ mi trắng quá là quen thuộc đối với mọi người, đến mức nó thành một cụm để chỉ chàng trai trong mộng của những cô gái mong chờ một anh chàng tốt bụng, ngoan hiền, biết quan tâm, yêu thương. Và áo sơ mi trắng trở thành biểu tượngthời trang nam của những anh chàng này.

Cụm từ soái ca sơ mi trắng quá là quen thuộc đối với mọi người, đến mức nó thành một cụm để chỉ chàng trai trong mộng của những cô gái mong chờ một anh chàng tốt bụng, ngoan hiền, biết quan tâm, yêu thương. Và áo sơ mi trắng trở thành biểu tượng của những anh chàng này.

Nếu bạn có vóc dáng cao dong dỏng, hãy chọn những chất liệu mềm mại hơn, và muốn thoải mái cho đôi chân thì đừng ngần ngại chọn một đôi giày thể thao màu trắng tông xuyệt tông. Sự đơn giản bao giờ cũng tuyệt.

Bộ trang phục sẵn sàng để đi làm, đi chơi, hay hẹn hò cũng đều tuyệt. Chọn đôi giày loafer thoải mái, màu quần kaki cùng tông là bạn đã trở thành một chàng trai ấm áp trong mắt cô nàng của mình rồi.​​

Sức hút đặc biệt với phái mạnh: quần jeans rách

Chỉ cần nhìn thiết kế của chiếc quần jean nam đen rách gối thôi là bạn đã tưởng tượng ra một anh chàng cực ngầu và cá tính với phong cách lãng tử. Những đường rách gối là điểm nhấn của chiếc quần jean nam màu đen tạo ra một sự cuốn hút đặc biệt. Thiết kế đường rách không quá to nhưng thể hiện được sự tinh tế và tính thời trang trong chiếc quần jean nam đen rách gối. Hơn nữa cực bụi bặm và huyền bởi bởi sự kết hợp giữa hai yếu tố “đen” – “rách” tạo nên một tổng thể vô cùng lôi cuốn.

Nếu bạn là một anh chàng cân đối với một thân hình đẹp thì mọi chiếc quần jean nam đẹp đều phù hợp với bạn. Chiếc quần jean nam đen rách gối vừa vặn và những kiểu mix phong cách cá tính càng tôn lên sự thời trang và tinh tế trong bạn. Có thể chọn ao thun hay áo denim cá tính để càng làm tăng lên sự độc đáo và những điều khác lạ.

Một gợi ý nho nhỏ là một khi vận quần jeans rách gối màu đen thời trang, bạn nên phối hợp “tone- sure-tone” để trở nên cuốn hút và trẻ trung hơn. Còn đối với nam giới có vóc dáng thấp bé nhỏ nhắn thì cần chọn quần jeans nam đen rách gối xắn gấu cho mình, đây chính là vị cứu tinh hoàn mĩ dành cho họ.

Vậy là chỉ cần bạn mặc sơ mi, đặc biệt là màu trắng, bạn sẽ tự động biến thành một chàng trai thư sinh chuẩn soái ca đối với nhiều cô gái. Và để giúp các bạn có những sự lựa chọn đúng đắn, nổi bật hơn nữa, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn những bộ trang phục đốn tim những cô nàng này.

Khi con gái nghĩ đến chàng trai trong mơ của họ, thông thường đều chung quy thành hai kiểu mẫu “bạn trai hoàn hảo” đó là soái ca áo sơ mi trắng và bad boy cool ngầu, lạnh lùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *